CẢNH BÁO: 4 lưu ý bạn PHẢI BIẾT trước khi bấm mí mắt

21:10:18 - 20/06/2017 -

Bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đang là một trong những phương pháp làm đẹp được chị em rất là ưa chuộng. Tuy nhiên, để có được kết quả ưng ý thì bạn nên trang bị cho mình một chút kiến thức cần thiết trước khi bấm mí, những lưu ý dưới đây sẽ rất là hữu ích cho bạn.

1. Bạn có phù hợp với bấm mí hay không?

Nhiều người vẫn nghĩ rằng cứ mắt một mí là có thể thực hiện bấm mí được, hoặc là mí mờ thì đi bấm mí sẽ rõ ngay. Tuy nhiên, trên thực tế thì lại hoàn toàn không phải như vậy.

Bấm mí chỉ thực hiện được đối với các trường hợp như: Mắt một mí, mí đôi, mí lót, có 2 mí nhưng mờ và không rõ ràng,…Và độ tuổi thích hợp nhất để bấm mí là từ 18 đến dưới 30 tuổi và vùng mí mắt ít mỡ thừa, da nhăn.

2. Yếu tố nào quyết định kết quả bấm mí?

Yếu tố chính quyết định kết quả bấm mí của bạn bao gồm: Tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, công nghệ bấm mí,…Cần phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định bấm mí mắt tại bất cứ đâu.

Lưu ý trước khi bấm mí mắt bạn cần biết như: Thời gian bấm mí mắt thực hiện trong bao lâu, thời gian nghỉ dưỡng như thế nào, bấm mí có đau không, có những biến chứng gì,…Tất cả cần được lường trước lên kế hoạch chi tiết cụ thể để tránh những bỡ ngỡ xử lý không kịp thời có thể ảnh hưởng tới kết quả sau cùng.

>>Khám phá công nghệ nhấn mí Hàn Quốc không phẫu thuật

3. Những lưu ý trước khi bấm mí cần phải biết

Có những điều chúng ta tuyệt đối không nên làm trước khi thực hiện bấm mí mắt bởi chúng có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như kết quả bấm mí:

– Không thực hiện bấm mí mắt vào kỳ kinh nguyệt hoặc đang ốm điều trị thuốc kháng sinh.

– Không dùng aspirin, vitamin E và một số dược liệu khác.

– Không được thức khuya, ăn ngủ đủ giấc tránh các hiện tượng quầng thâm sưng mắt ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ bị sai lệch.

– Không uống rượu bia hút thuốc lá hoặc dùng chất kích thích trước 5 ngày bấm mí mắt.

– Không nên trang điểm với những dụng cụ kẹp trang điểm như mi mắt hay keo dán tạo mắt trong 2 tuần trước khi bấm mí.

>>Tìm hiểu công nghệ bấm mí Dove Eyes tạo mắt bồ câu to tròn.

4. Tìm hiểu công nghệ bấm mí tốt nhất hiện nay

Hiện nay có khá nhiều công nghệ bấm mí đang được ứng dụng nhưng không phải giải pháo nào cũng đem tới hiệu quả tối ưu nhất. Kỹ thuật thực hiện, thời gian nghỉ dưỡng, kết quả thực tế,…Đó chính là những gì bạn cần biết về phương pháp bấm mí mà mình chọn lựa.

Video mô phỏng công nghệ bấm mí tốt nhất hiện nay

Bấm mí Multi Point giải pháp chỉnh hình đôi mắt toàn diện và nhận được sự tin tưởng của chị em phái đẹp. Quy trình thực hiện khá đơn giản và chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và đánh dấu từ 5 – 7 điểm nhấn một đường nhỏ đường cung mí mắt và tiến hành luồn chỉ tạo liên kết chặt chẽ giữa da mi mắt và cơ nâng mi để định hình đường nhấn mí rõ ràng. Các đường khóa liên tục tạo ra sự chắc chắn hiệu quả duy trì trọn đời.

Chắc chắn với những lưu ý trước khi bấm mí mắt bạn sẽ có được một đôi mắt rõ mí, đẹp tự nhiên như ý muốn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên thu xếp thời gian tới trực tiếp bệnh viện để nhận được sự tư vấn và thăm khám trước khi bấm mí.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook