3 tiêu chí lựa chọn địa chỉ trị nám da an toàn

16:41:47 - 26/08/2016 -

Nhằm đáp ứng nhu cầu xóa nám da mặt, níu kéo tuổi thanh xuân của chị em phụ nữ mà rất nhiều cơ sở điều trị nám da mặt mọc lên như nấm. Tuy nhiên, là một người sử dụng dịch vụ làm đẹp, mong muốn được làm đẹp và để có được hiệu quả tốt, chị em chúng ta phải thực sự sáng suốt trong quá trình lựa chọn một địa chỉ xóa nám da an toàn.

Xem thêm:
» Trị nám sâu bằng Laser Toning
» Trị nám mảng công nghệ Peeling

 Một địa chỉ trị nám da an toàn cần phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 1. Phải là địa chỉ xóa nám da được cấp phép hoạt động

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ xóa nám da an toàn

Tiêu chí đầu tiên là phải được cấp phép hoạt động

Đây là yếu tố cần được ưu tiên hàng đầu khi bạn lựa chọn giữa những trung tâm chữa trị nám da khác nhau. Những cơ sở đã được Sở y tế cấp phép là cơ sở đáp ứng đủ các yêu cầu kiểm định khắt khe về trình độ bác sĩ chuyên khoa, cơ sở vật chất, công nghệ điều trị,.. và bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn khi thực hiện trị nám da tại đây.

2. Áp dụng công nghệ xóa nám da tiên tiến, hiện đại

Để có hiệu quả xóa nám da mặt tốt nhất bạn cần tìm hiểu và lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ có công nghệ hiện đại. Bởi công nghệ trị nám da hiện đại sẽ khắc phục được những nhược điểm của công nghệ trị nám xưa cũ, giúp bạn có được kết quả tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn cho làn da. Thực tế có rất nhiều chị em khi không lựa chọn địa chỉ trị nám da an toàn đã gặp rất nhiều biến chứng nguy hiểm về da. Vì vậy đây là tiêu chí thứ 2 bạn cần lưu tâm khi lựa chọn địa chỉ trị nám da uy tín.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ xóa nám da an toàn và hiệu quả

Địa chỉ trị nám da an toàn phải luôn bắt kịp và ứng dụng công nghệ hiện đại

3. Đội ngũ các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ là người trực tiếp điều trị nám, do vậy, tỉ lệ thành công của kết quả điều trị cũng tương đồng với khả năng và kinh nghiệm nghề nghiệp của bác sĩ. Bác sĩ giỏi sẽ biết chính xác loại da của bạn, mức độ nám trên da và lựa chọn đúng phác đồ điều trị hợp lý, vừa mang lại hiệu quả cao, không gây tổn thương da vừa tránh gây tốn kém thời gian và chi phí cho khách hàng.

Ngoài 3 tiêu chí trên bạn cần quan tâm tới phong cách phục vụ của địa chỉ thẩm mỹ đó. Vì vậy, khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ có phong cách phục vụ chu đáo tận tình cũng như có trách nhiệm với khách hàng.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook