2 phương pháp giúp chiếc mũi nhìn nhỏ gọn hơn

15:52:28 - 29/12/2015 -

Chiếc mũi nhìn to, thô kệch nguyên nhân có thể do đầu mũi to hơn hoặc khuyết điểm nằm ở phần cánh mũi to bè ra hai bên. Để chiếc mũi nhìn tho gọn hơn, nhỏ nhắn, xinh xắn hơn thì có thể đây là 2 vị trí lớn nhất mà bạn cần khắc phục. Công nghệ thẩm mỹ hiện nay hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này. Tham khảo 2 phương pháp giúp chiếc mũi nhìn nhỏ gọn hơn dưới đây.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thường áp dụng cho các trường hợp đầu mũi to, thu nhỏ đầu mũi để có chiếc mũi thon gọn hài hòa với khuôn mặt hơn.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi kĩ thuật viên phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật này. Làm thế nào để thu nhỏ đầu mũi trở nên thon gọn và phù hợp với dáng mũi của mình.

Thu gọn cánh mũiPhẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giúp chiếc mũi thanh tú hơn

Việc xác nhận nguyên nhân nào gây đầu mũi to là rất quan trọng trong việc làm thế nào để thu nhỏ đầu mũi trở nên thon gọn và phù hợp với dáng mũi của mình

– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn là hợp lý nhất.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

– Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì xử lý hai trường hợp.

Tìm  hiểu ngay: thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi áp dụng cho các trường hợp cánh mũi bị to, bè ra hai bên thu gọn cánh mũi là một phẫu thuật rất đơn giản, tuy nhiên kĩ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải là người có kinh nghiệm trong việc phẫu thuật nâng mũi để tránh những tác dụng không mong muốn sau phẫu thuật cuộn cánh mũi (lỗ mũi quá hẹp do thu gọn quá nhiều).

Các "kiểu" phẫu thuật chỉnh hình mũi thường gặp 3Cắt cánh mũi ở Kangnam là dịch vụ được nhiều người lựa chọn

Đối với phẫu thuật thu gọn cánh mũi, tùy vào đặc trưng riêng của cánh mũi bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng 1 trong 2 cách sau đây:

– Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi – phần cánh bị cắt nằm sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo.

– Đối với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong.

2 kỹ thuật này được thực hiện khá thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Giúp nhiều khách hàng có được dáng mũi nhỏ gọn xinh xắn. Mọi thông tin về các kỹ thuật này bạn có thể tham khảo tại website: thammymui.vn

Xem thêm: thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook